Thiết Kế Logo – Mẫu Áo Hoàn Toàn Miễn Phí

May Sản Phẩm Mẫu Hoàn Toàn Miễn Phí

Vận Chuyển Toàn Quốc Hoàn Toàn Miễn Phí

LÝ DO NÊN SỬ DỤNG ĐỒNG PHỤC CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

I. Quảng Bá Hình Ảnh Công Ty Với Chi Phí Thấp Và Hiệu Quả Cao Nhất

Áo đồng phục công ty được xem như cách tốt nhất để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Mỗi nhân viên trong công ty mặc đồng phục là một kênh quảng bá hữu hiệu với chi phí thấp và hiệu quả cao.

Tư vấn thiết kế 
& may mẫu miễn phí.
ĐỒNG PHỤC POLO

II. Thể hiện sự chuyên nghiệp của tập đoàn, công ty

Trong thị trường cạnh tranh, doanh nghiệp phải khẳng định được vị thế của mình một cách tốt nhất. Nếu mỗi nhân viên trong công ty mặc một trang phục khác nhau, lộn xộn dễ khiến khách hàng thiếu tin tưởng. Đồng phục công ty là chìa khóa giúp doanh nghiệp thể hiện tính chuyên nghiệp và độ uy tín.

Tư vấn thiết kế 
& may mẫu miễn phí.
GỢI Ý ĐỒNG PHỤC
NGÀNH NGÂN HÀNG

III. Giảm Áp Lực Chi Phí Và Thời Gian Lựa Chọn Trang Phục Đi Làm

Dù là phái đẹp hay cánh mày râu, trước khi đi làm đều sẽ mất thời gian để chọn lựa trang phục cho mình. Với bộ đồng phục chỉnh chu, chúng ta không cần lo lắng hôm nay mặc gì hay mình phải khác biệt với mọi người. Giúp ta có nhiều thời gian hơn để tập trung nâng cao hiệu quả công việc và cuộc sống.

Tư vấn thiết kế 
& may mẫu miễn phí.
GỢI Ý ĐỒNG PHỤC NGÀNH F&B

IV. Là Sợi Dây Gắn Kết Tập Thể Cán Bộ, Nhân Viên Trong Doanh Nghiệp

Đồng phục công ty giúp các thành viên bỏ qua sự khác biệt, cùng nhau làm việc như một tập thể thống nhất. Mọi người có thể phấn đấu vì mục tiêu chung của doanh nghiệp. Hỗ trợ nhau tốt hơn trong công việc, thúc đẩy sự phát triển tổng thể mạnh mẽ hơn.

Tư vấn thiết kế 
& may mẫu miễn phí.
ĐỒNG PHỤC TEAM BUILDING

Đa Dạng Chất Liệu Vải

Đồng Phục Trọng Lê có đa dạng chất liệu vải, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu vải phù hợp với nhu cầu. Tất cả loại vải đều đã có giấy chứng nhận, đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Tư vấn thiết kế 
& may mẫu miễn phí.

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Chất lượng dịch vụ & in ấn rất tốt. May với số lượng lướn tuy nhiên chất lượng không hề bị giảm sút. Tôi rất hài lòng.

Chị Lan

Tại Nha Trang thì khó có thể tìm được địa điểm làm in ấn tốt hơn Đồng Phục Trọng Lê nữa. Mình rất khó tính trong việc lựa chọn các đơn vị in đồng phục cho công ty mình. Phải nói là dịch vụ ở đây rất tốt & chuyên nghiệp.

Chị Minh Trang

Giá cả rất phù hợp. Mình đã thử rất nhiều chỗ tại Nha Trang về in áo thun nhưng không thể nào tìm được chỗ nào làm việc chuyên nghiệp và tinh gọn như Trọng Lê.

Anh Minh Hoàng

khách hàng đã phục vụ

Đồng phục nha trang Trọng Lê với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và in áo tại nha trang sẽ đáp ứng được những tiêu chuẩn cũng như yêu cầu chất lượng khắt khe từ phía khách hàng. Sự hài lòng của mọi người luôn là kim chỉ nam với chúng tôi.

CƠ SỞ CỦA CHÚNG TÔI

52 Quang Trung , Tp Nha Trang, Khánh Hoà

56 Quang Trung , Tp Nha Trang, Khánh Hoà

117 Lý Thường Kiệt, Thắng Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột