52 Quang Trung , Tp Nha Trang, Khánh Hoà

52 Quang Trung , Tp Nha Trang, Khánh Hoà

56 Quang Trung , Tp Nha Trang, Khánh Hoà

24 Y Ngông, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăklak

239 trường sơn, Tp. Pleiku, Tỉnh Gia Lai

55 Nguyễn Phong Sắc, P. Hùng Dũng, Tp. Vinh, Tỉnh Nghệ An

Về chúng tôi

52 Quang Trung , Tp Nha Trang, Khánh Hoà

52 Quang Trung , Tp Nha Trang, Khánh Hoà

56 Quang Trung , Tp Nha Trang, Khánh Hoà

239 trường sơn, Tp. Pleiku, Tỉnh Gia Lai

24 Y Ngông, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăklak

55 Nguyễn Phong Sắc, P. Hùng Dũng, Tp. Vinh, Tỉnh Nghệ An

✅ ĐỒNG PHỤC TRỌNG LÊ – xuất thân từ THIẾT KẾ ÁO NHA TRANG một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp hàng may mặc, đồng phục cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên thị trường may mặc tỉnh Khánh Hoà.

✅ Với đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề THIẾT KẾ ÁO NHA TRANG – đã ra đời với mục đích cùng sự mong muốn được đem lại những sản phẩm may mặc chất lượng, đẹp về mẫu mã, độ bền lâu và chi phí hợp lý đến với các quý khách hàng.

Hiện nay Đồng phục Trọng Lê đã có 2 cơ sở lớn nằm ngay vị trí trung tâm của thành phố Nha trang và 3 cơ sở ở tỉnh

1. THIẾT KẾ ÁO NHA TRANG – địa chỉ 52 Quang Trung , Tp Nha Trang, Khánh Hoà 

2. NHÀ MAY TRỌNG LÊ – địa chỉ 56 Quang Trung , Tp Nha Trang, Khánh Hoà 

3. THIẾT KẾ ÁO NGHỆ AN – 55 Nguyễn Phong Sắc, P. Hùng Dũng, Tp. Vinh, Tỉnh Nghệ An

4. THIẾT KẾ ÁO ĐAKLAK – địa chỉ 24 Y Ngông, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăklak 

5. THIẾT KẾ ÁO GIA LAI – địa chỉ 239 trường sơn, Tp. Pleiku, Tỉnh Gia Lai

✅ Nhờ vào sự thành công, lòng tin của khách hàng và uy tín của THIẾT KẾ ÁO NHA TRANG đã làm bàn đạp để giúp cho NHÀ MAY TRỌNG LÊ mạnh dạn hướng sang một hướng đi mới, có một bước nhảy vọt trong thị trường may mặc.

✅ Cơ sở của chúng tôi có thế mạnh về nhà xưởng may lớn, máy móc hiện đại cùng đội ngũ thợ may có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm NHÀ MAY TRỌNG LÊ đã hướng tới việc cung cấp đến các quý khách hàng dịch vụ may đo theo yêu cầu các sản phẩm may mặc cao cấp như vest, đồ công sở, sơ mi, quần âu, váy đầm thiết kế theo yêu cầu.

✅ Để đảm bảo được chất lượng sản phẩm, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình từ khâu đầu tiên về chọn vải, kiểu dáng may phù hợp với từng yêu cầu, được lấy số đo chính xác riêng từng cá nhân.

✅ Trước khi trao đến tay khách hàng thì sản phẩm của chúng tôi sẽ phải trải qua sự giám sát từ khâu chọn vải đến cắt may một cách chặt chẽ, tỉ mĩ, hoàn thiện nhất.

✅ Bên cạnh đó, thấu hiểu được một số khó khăn trong việc đặt may đo theo yêu cầu của các đơn vị, cá nhân khách hàng.

✅ Đồng thời để tăng chất lượng phục vụ NHÀ MAY TRỌNG LÊ đã mang đến cho các quý khách dịch vụ may đo và giao hàng kiểm tra tận nơi, nhằm mang lại sự chuyên nghiệp, tiện lợi, thoải mái nhất cho các quý khách hàng bận rộn, không có thời gian.

ƯU ĐÃI

Cạnh đó, một điều đặt biệt mà ĐỒNG PHỤC TRỌNG LÊ dành tặng cho các quý khách hàng của mình là chúng tôi luôn hỗ trợ thiết kế miễn phí cho khách hàng.

Dù với những yêu cầu khó nhất chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành để mang đến cho quý khách những sản phẩm hoàn thiện, chất lượng nhất, đẹp mắt nhất .

Liên hệ ngay

2013

Hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành

+50,000

Sản phẩm đã hoàn thiện

4.9/5

Đánh giá của khách hàng

2013

Được thành lập vào năm 2013 THIẾT KẾ ÁO NHA TRANG có quy mô ban đầu là một đơn vị nhỏ tại địa chỉ 82a Lý Thánh Tôn, tp Nha Trang, Khánh Hoà. Thời điểm này chúng tôi đã mang đến cho các quý khách hàng những sản phẩm đầu tiên của công ty là các loại áo thun. Trong thời gian này chúng tôi đã trao dồi kinh nghiệm, tích cực nghiên cứu học hỏi thêm về các công nghệ hiện đại trong nghành công nghiệp may mặc. 

2015

Đến nay sau một khoảng thời gian dài phấn đấu THIẾT KẾ ÁO NHA TRANG đã dần hoàn thiện, khẳng định được thương hiệu của mình trong lòng mỗi khách hàng và có một vị trí lớn trên thị trường may mặc của tỉnh Khánh Hòa.
Trước xu thế phát triển của ngành công nghiệp may mặc hiện nay và cũng như đáp ứng được những yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

2019

Vào năm 2019, để tiếp nối thành công của thương hiệu THIẾT KẾ ÁO NHA TRANG về cung cấp đồng phục may mặc, NHÀ MAY TRỌNG LÊ đã được ra đời. Đánh dấu một sự thay đổi vượt trội so với IN ÁO NHA TRANG trước đây.

2020

Không dừng lại với công nghệ may – in áo thun, NHÀ MAY TRỌNG LÊ đã hướng tới cung cấp tất cả các loại đồng phục may đo theo thiết kế yêu cầu của khách hàng, bao gồm: vét, đồ công sở, đồng phục nhà hàng khách sạn, spa…vv . thể hiện được sự cao cấp, sang trọng, chuyên nghiệp, đẳng cấp trong từng sản phẩm.